Giới thiệu

CƠ SỞ NGHỆ VINH chuyên sản xuất và cung cấp HỘP THIẾC các loại theo nhu cầu và quy cách của Quý khách hàng với giá cả hoàn toàn cạnh tranh. Với bề dày kinh nghiệm , chúng tôi mang đến những giải pháp bao bì tốt nhất để đóng gói, bảo vệ sản phẩm của Quý khách trong suốt quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Khách hàng của chúng tôi bao gồm nhiều doanh nghiệp lớn có uy tín trong ngành thực phẩm, may mặc, giày da, gỗ, đồ gia dụng, v.v. với thị trường rộng khắp từ TP. Hồ Chí Minh đến các tỉnh lân cận .

Cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành bao bì, chúng tôi không ngừng nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm để ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần làm phong ph́u thêm thị trường bao bì giấy của Việt Nam.

Thư Ngỏ 

Thưa Quý bạn hàng thân mến,

Được Quý bạn hàng quan tâm đến doanh nghiệp bao bì hộp thiếc chúng tôi là niềm vinh dự lớn lao. Để đáp lại tấm thịnh tình và sự tin cậy của Quý bạn hàng, chúng tôi luôn nỗ lực kiện toàn tầm vóc của công ty mình để phục vụ bao bì cho Quý doanh nghiệp ngày càng chất lượng và hiệu quả hơn.

Thật vậy, Quý bạn hàng là những doanh nghiệp lớn, muốn tìm đối tác cung cấp hộp thiếc với qui mô sản xuất tương xứng với qui mô của doanh nghiệp mình, Quý doanh nghiệp sẽ cần đến hộp thiếc chất lượng cao, ổn định như hộp thiếc ngoại nhập với thời gian giao hàng nhanh chóng và giá cả cạnh tranh để đóng gói bảo vệ tốt và tôn vinh sản phẩm của mình.

Doanh nghiệp chúng tôi là doanh nghiệp bao bì chuyên nghiệp và hiện đại hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, sẽ xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất và tín nhiệm lâu dài của Quý bạn hàng. Uy tín và chất lượng là nền tảng trong sự hợp tác và cùng phát triển bền vững.

Xin cảm ơn Quý bạn hàng!

Thân ái,

Zalo