Tin tức

Giải pháp in ấn tối ưu dành cho start-up

Giải pháp in ấn tối ưu dành cho start-up

Máy photocopy đa chức năng là sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong doanh nghiệp. Đặc biệt, đối với những start up trong lĩnh vực thiết kế, quảng cáo đang có nguồn lực kinh tế còn hạn chế, thì HP LaserJet MFP M72630dn là lựa chọn tối ưu.

Giải pháp tiết kiệm chi phí cho start-up

Những năm gần đây, khởi nghiệp đang là xu hướng của thị trường. Bài toán tài chính trở thành vấn đề nan giải đối với các start-up. Không ít công ty đã thất bại, bị đào thải khỏi thị trường vì không thể gánh vác được áp lực tài chính trong giai đoạn đầu. Chính vì thế, việc tiết kiệm chi phí trở thành ưu tiên hàng đầu khi bắt đầu khởi nghiệp.

Để quản lý tốt tài chính, các công ty nói chung và strart-up nói riêng phải có sự hoạch định chi phí rõ ràng. Việc cần làm là phân loại và theo dõi các khoản chi ngay từ đầu. Bạn phải theo dõi từng loại chi phí, từ việc mua sắm các thiết bị, đồ nội thất, vật tư cho đến quảng cáo và các dịch vụ khác... Đó không chỉ là việc làm giúp sử dụng vốn hiệu quả mà còn giúp lưu giữ hồ sơ liên quan đến các vấn đề pháp lý, thuế sau này.

Bên cạnh đó, để tiết kiệm chi phí, nhiều start-up thường giảm bớt chi phí trong khâu tuyển dụng. Các công ty sẽ ưu tiên trong công tác tuyển nhân sự cho những bộ phận cần thiết, tinh giản bộ máy hoạt động. Đối với những bộ phận không quá cần thiết, hãy ưu tiên tuyển nhân sự theo dự án (freelancers). Như vậy sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí để trả cho nhân sự.

Giải pháp in ấn tối ưu dành cho start-up - Ảnh 1.

Máy photocopy HP LaserJet MFP M72630dn là lựa chọn tối ưu cho những start-up trong lĩnh vực thiết kế, quảng cáo.

Cuối cùng, start-up phải đầu tư thiết bị văn phòng hợp lý. Là người lãnh đạo sáng suốt, bạn phải cân nhắc về các thiết bị không cần thiết. Những thiết bị công nghệ cầu kì, hoành tráng nhưng không được sử dụng hết chức năng, sẽ lãng phí tài nguyên. Hãy ưu tiên giá thành hợp lý nhưng chất lượng đảm bảo. Đừng vì tiết kiệm mà mua phải hàng kém chất lượng, "tiền mất tật mang", tốn chi phí sửa chữa. Thiết bị văn phòng phải đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cơ bản, tinh gọn, hiện đại.

Máy photocopy HP LaserJet MFP M72630dn - Tiết kiệm tối ưu chi phí

Máy in là thiết bị không thể thiếu ở văn phòng. Một máy photocopy đa chức năng tích hợp sẽ tiết kiệm chi phí vận hành, giúp doanh nghiệp đầu tư chi phí vào phát triển việc kinh doanh. Đặc biệt, đối với các start-up trong lĩnh vực thiết kế, quảng cáo đầu tư một chiếc máy photocopy là vô cùng cần thiết.

Đối với các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, quảng cáo, nếu phải đầu tư một bộ máy in cỡ lớn đầy đủ tất cả máy và phụ kiện riêng, người dùng phải đầu tư tiêu tốn khoảng 100 triệu đồng. Trong khi đó máy photocopy đa chức năng HP có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu như in ấn, photocopy, scan… nhưng giá thành lại rẻ hơn.

Máy photocopy đa chức năng HP thật sự là lựa chọn tối ưu cho việc in ấn trong các lĩnh vực yêu cầu độ chính xác cao như thiết kế, quảng cáo. Các dự án sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn nhờ ghi điểm ấn tượng với bản in chất lượng trong mắt đối tác. Ngoài ra, bạn sẽ có những sản phẩm in chất lượng, bản thiết kế đúng chuẩn nhưng tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ so với việc in ấn qua bên thứ ba.

Hiện nay, máy photocopy HP LaserJet MFP M72630dn được phân phối tại đại lý Quảng Tin đang rất được các doanh nghiệp ưa chuộng. Là một đại lý hàng đầu của HP, Quảng Tin cung cấp sản phẩm máy in chính hãng, giá thành hợp lý. Hãy ưu tiên lựa chọn máy photocopy HP LaserJet MFP M72630dn tại Quảng Tin cho doanh nghiệp của bạn!

Zalo